Hội thảo “Các chiến lược giảng dạy và chỉ dẫn” do Đại học Massey tổ chức tại:

TP Hồ Chí Minh:

 • Ngày 24-11-2016, từ 4h30- 6h30 chiều;
 • Tại Đức Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.

Hà Nội:

 • Ngày 26-11-2016, từ 2h- 4h chiều;
 • Tại Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng.

Miễn phí tham dự

 Do số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký tham dự tại đây. Chúng tôi sẽ gửi bạn xác nhận đăng ký qua email và sms.

1/ Giới thiệu về diễn giả:

 Allyson Tiến sĩ Alyson McGee

Giảng viên TESOL/ Điều phối viên chương trình- Viện Giáo dục, Đại học Massey, New Zealand.

 

Trình độ chuyên môn:

 • 1999: Tiến sĩ, Đại học Gothenburg, Sở Nghiên cứu Giáo dục, Thụy Điển
 • 1992: Thạc sĩ TESOL, Đại học Aston, UK
 • 1984: Thạc sĩ Giáo dục, Đại học Birmingham, UK
 • 1980: Văn bằng sau đại học ngành TESOL Đại học Cambridge, Đại học Central England, UK
 • 1979: Cử nhân Giáo dục, Đại học Birmingham, UK
 • 1979: Văn bằng Giảng dạy, Sở Giáo dục và Khoa học, UK.

 

Tiến sỹ McGee xuất thân là một giáo viên tiếng Anh tại Anh Quốc và bắt đầu dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ở nhiều trường phổ thông và học viện giáo dục bậc cao tại nhiều nước châu Âu. Bà đã có nhiều năm làm việc tại Khoa Giáo dục và Ngôn ngữ ứng dụng tại Anh Quốc, Ả Rập thống nhất, Thụy Điển và New Zealand. Từ khi đến New Zealand vào năm 2007, những lĩnh vực nghiên cứu mà bà quan tâm bao gồm Second Language Acquisition, giảng dạy Tiếng Anh tại trường học, TESOL leadership, giáo viên TESOL- học tập chuyên nghiệp và sinh viên quốc tế. Hiện tại, bà đang là Điều phối viên chương trình TESOL tại Đại học Massey và bà có rất nhiều sinh viên quốc tế từ các nước châu Á theo học bậc cử nhân, sau đại học, Tiến sỹ.

2/ Nội dung hội thảo:

Tiến Sỹ Alyson MacGee sẽ trao đổi về các mô hình và ý tưởng giảng dạy mới trong việc:

 • Lấy người học làm trung tâm
 • Học tập chủ động
 • Học tập có tính hợp tác
 • Vai trò của giáo viên

 3/ Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ Giáo dục tại Đại học Massey:

Chương trình thạc sĩ giáo dục của Đại học Massey- New Zealand thiết kế dành cho các sinh viên theo đuổi sự nghiệp giáo dục và dành cho các giáo viên đã có kinh nghiệm để tích lũy thêm kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình học bao gồm học trên lớp và nghiên cứu luận văn.

 Ưu điểm chương trình

Thạc sĩ Giáo dục (Dạy và Học) cho phép học viên tập trung phát triển các khía cạnh của việc giảng dạy và học tập. Sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc thực hành của việc dạy và học là cốt lõi  để trở thành một giáo viên giỏi. Ngành Thạc sĩ Giáo dục (dạy và học) là một bằng cấp chuyên sâu tập trung vào việc cung cấp nền tảng cho giáo viên và chuyên gia giáo dục để xem xét, phản ánh và thay đổi những gì họ làm trong mối quan hệ với các yếu tố như: chương trình giảng dạy, học tập và đánh giá.

Thạc sĩ Giáo dục (TESOL Leadership) sẽ cho bạn cơ hội để phát triển chuyên sâu hơn trong lĩnh vực giáo dục ngày càng trở nên quan trọng ở cả quốc gia và quốc tế. Chương trình học bao gồm cả lý thuyết và thực tiễn. Thạc sĩ Giáo dục (TESOL Leadership) hỗ trợ bạn trong vai trò nhà lãnh đạo tương lai ở mảng giảng dạy tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Giáo dục (TESOL Leadership), bạn sẽ có thể lập kế hoạch và thực hiện các nghiên cứu phản ánh sự hiểu biết trong các vấn đề và đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Bạn sẽ phát triển về tư duy phản biện và đánh giá trong việc giảng dạy, học tập, lãnh đạo và chính sách ở lĩnh vực TESOL. Bạn có thể đóng góp thêm kiến thức và kĩ năng thực hành trong việc giảng dạy TESOL, học tập và lãnh đạo trong một loạt các cơ sở giáo dục từ mầm non cho đến giáo dục đại học, trong bối cảnh quốc gia và toàn cầu.

Cả hai chương trình học này đều cung cấp kiến thức chuyên sâu cho học sinh về các lĩnh vực giáo dục. Việc lựa chọn chương trình học do đó rất quan trọng và tuỳ thuộc vào định hướng của học viên.

ESOL class pics 028

Những thông tin quan trọng:

 1. Thời gian học: 1,5 năm đối với chương trình Thạc sỹ tín chỉ và 2 năm đối với chương trình Thạc sỹ nghiên cứu.
 2. Các chuyên ngành và học phí (năm 2017):
 • Thạc sĩ Giáo dục (Dạy và học): NZ$26,970/ năm
 • Thạc sĩ Giáo dục (TESOL Leadership): NZ$27,560/ năm
 • Thạc sĩ Giáo dục (Tổng hợp): NZ$27,560/ năm
 1. Địa điểm học: Palmerston North.
 2. Yêu cầu đầu vào:
 • Bằng cử nhân Giáo dục, cử nhân Khoa học xã hội hoặc các ngành có liên quan, với điểm trung bình từ B (65%) trở lên;
 • Trình độ tiếng Anh tương đương PTE A 58 (không có kỹ năng nào dưới 50) hoặc IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL itb 90 với điểm viết không dưới 20.  Nếu bạn chưa có tiếng Anh, bạn có thể học và thi chứng chỉ ngay tại Việt Nam: http://pteacademic.ducanh.edu.vn
 • Đối với khóa học TESOL Leadership cần tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Nộp kèm Sơ yếu lý lịch (CV) để đánh giá kinh nghiệm làm việc.

Nhận xét của sinh viên:

 3 Youfei Liu, Thạc sĩ giáo dục (TESOL), tốt nghiệp năm 2014:

“Đó là trải nghiệm tuyệt vời mà tôi đã có khi học tại ĐH Massey. Hiện nay, tôi đang giảng dạy tiếng Anh tại một trường tiểu học tại quê nhà tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Trong tương lai, tôi quan tâm và muốn nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh để tìm ra những điều mà tôi cần phải được cải thiện và thay đổi.

Có ba lý do khiến tôi quyết định chọn học tại ĐH Massey. Thứ nhất, trường ĐH của tôi ở Trung Quốc đã giới thiệu trường Massey với tôi, vì vậy khi tôi tìm hiểu, tôi thấy rằng Khoa giáo dục và các khóa học về giáo dục tại Massey là đáng tin cậy và nổi tiếng tại New Zealand. Thứ hai, mức học phí của Massey rất hợp lý đối với tôi. Thứ ba, tôi muốn mở rộng kiến thức của mình và cũng cải thiện trình độ tiếng Anh của tôi. Cho nên Massey là lựa chọn tốt nhất cho khóa học thạc sĩ của tôi.

Tôi học được rất nhiều trong thời gian tôi học tập, không chỉ trong việc học, mà còn trong kinh nghiệm cuộc sống. Tôi đã đến thăm các trường học địa phương ở New Zealand và thấy nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau; Tôi có nhiều bạn bè từ các nước trên thế giới và đã trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau; Tôi đi khắp New Zealand để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên. Tôi rất vui rằng mình đã học và ở lại New Zealand trong một năm.”

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ đại diện ủy quyền của Đại học Massey tại Việt Nam:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Email: [email protected]

Website: www.ducanhduhoc.vn/

 

Did you like this? Share it: