logo nz

MOUNT ALBERT GRAMMAR SCHOOL

  Auckland – New Zealand

Mount Albert Grammar School là trường phổ thông, đào tạo học sinh cấp 2 và cấp 3, cấp bằng trung học phổ thông. Sau khi tốt nghiệp, học sinh học thẳng lên đại học tại New Zealand hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trường nằm trong số 50 trường lớn nhất tại NZ, có người bảo trợ học sinh Việt Nam là người New Zealand gốc Việt, học phí chương trình cấp 3 khoảng NZ$14,000, học sinh có thể chọn homestay hoặc ở KTX của trường.

Chương trình học bổng của trường Mount Albert Grammar dành cho học sinh Việt Nam đã thực hiện được 4 năm và đươc kết hợp tổ chức bởi nhà trường và ông Võ Thuận, tư vấn của trường về thị trường Việt Nam. Học bổng dành cho các học sinh xuất sắc cả về mặt học tập và tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động của nhà trường như: thể thao, âm nhạc…Có hai loại học bổng:

  1. Học bổng dành cho học sinh đang học tại trường, giá trị học bổng sẽ do trường – đại diện là ông Evan Grays- giám đốc tuyển sinh- và ông Võ Thuận, bảo trợ học sinh Việt Nam quyết định. Năm 2012, trường trao 4  học bổng trị giá: NZD8000, 4000, 1500, 1500; và năm 2013, có 1 hoc bổng trị giá NZD3575
  2. Học bổng dành cho học sinh mới, trị giá từ NZ$1500- 2000 cho năm thứ nhất tại trường và sau đó, học sinh có thể cạnh tranh để dành học bổng dành cho học sinh đang học tại trường.

Học sinh dành học bổng năm  tháng 5/2013

Là bạn Quang Toan Le, lớp 12, sinh viên toàn diện trong năm học 2012 và vì vậy dành học bổng học phí năm học 2013.

anh 1

 Học sinh dành học bổng năm 2012

 anh 2

Gồm các bạn: Nguyen Quang Trong, Hoang Nhu Trang, Nguyen Minh Huy, và Hoang Trung Tuan.

 Đặc biệt chúc mừng bạn Hoang Nhu Trang, đã dành học bổng về thống kê và toán trong kì thi hết năm học, chương trình chính phủ New Zealand 2012 NCEA.

 

anh 3

 Học sinh Việt Nam tại trường

Thông tin chi tiết về khóa học, ngành học, xin học, học bổng, điều kiện xin học bổng, đăng kí phỏng vấn học bổng, visa du học, việc làm, định cư… vui lòng liên hệ :)

Did you like this? Share it: