Lựa chọn 1 hướng đi đúng từ trường trung học lên tới đại học là 1 quyết định cực kỳ quan trọng, vì vậy, trường trung học John Paul College sẽ đặt nền móng vững chắc cho lộ trình du học thành công của bạn tại New Zealand và phát triển sự nghiệp sau này.

John Paul College được thành lập vào năm 1987 tại TP Rotorua- nằm ở trung tâm của Đảo Bắc New Zealand. John Paul College là ngôi trường có thành tích cao nhất tiểu bang, đào tạo nam sinh và nữ sinh từ Lớp 7 đến Lớp 13.

John Paul College nổi tiếng vì nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học thuật, thể thao và văn hóa. Những yêu cầu cao về tinh thần trách nhiệm, tính học thuật nhằm đảm bảo học sinh đạt được kết quả tốt nhất, phù hợp với những trường thuộc nhóm hàng đầu ở New Zealand.

Trường có hơn 1200 học sinh và mỗi năm, có hơn 60 sinh viên quốc tế từ hơn 15 quốc gia, được chào đón nồng nhiệt và đã trở thành một phần không thể thiếu của trường và cộng đồng John Paul College.

Hiện, trường đang cấp 3 suất học bổng trị giá 3.000 NZD cho 3 học sinh đăng ký sớm nhất. Học bổng được xét theo hình thức “First come-first served” vì vậy hãy nhanh tay bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

Du hoc new zealand John Paul College 1

Đắm mình vào cuộc sống, học tập và giải trí tại thành phố Rotorua xinh đẹp

Rotorua là một thành phố phong phú về văn hóa, lịch sử và các kỳ quan thiên nhiên, nổi tiếng là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Khí hậu mát mẻ, dễ chịu vào mùa hè, mùa đông không có tuyết và chỉ cần khoác một chiếc áo khoác là có thể ra ngoài.

Rotorua là một nền văn hóa đa văn hóa với hơn 150 sắc dân khác nhau. Người dân vô cùng thân thiện và hòa đồng. Sinh viên có thể tiếp cận với các phương tiện cộng đồng có chất lượng như: Các Vườn Hoa Chính Phủ, Trung Tâm Bơi Lội, Vận Động Trường Quôc Tế, Trung Tâm Thi Đấu và Làng Ẩm Thực, cho các mục đích học tập và xã hội. Thành phố cách Aukland dưới 3 giờ lái xe hoặc 30 phút bay.

Đến với Rotorua, sinh viên không chỉ trải nghiệm một một nền văn hóa, cách sống mới mà còn được hưởng lợi từ một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, cơ hội việc làm, kết nối bạn bè từ các quốc gia trên thế giới và hưởng thụ một phong cách sống tích cực.

John Paul College- Chương trình Đào tạo

John Paul College cung cấp chương trình đào tạo đầy hứng thú với rất nhiều các môn học. Trường luôn kỳ vọng cao đối với thành tích học tập của từng học sinh và nhiều năm qua, trường luôn tự hào với kết quả học tập xuất sắc mà học sinh đạt được.

Chương trình giảng dạy cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho sự phát triển trong tương lai của học sinh. Lớp 7 và 8, chương trình bao gồm các khóa học ngắn hạn trong 1 học kì cùng với các môn học chính. Sự lựa chọn của các môn học và môn tự chọn nhằm phát triển và rèn luyện khả năng của học sinh trong trường. Năm lớp 11, 12 và 13, học sinh sẽ được đánh giá thông qua National Certificate of Educational Achievement (NCEA).

Ngoài ra, để hỗ trợ các học sinh Quốc tế, trường còn có tổ chức các chương trình dạy Tiếng Anh hỗ trợ cho cácc bạn học Dự bị hoặc chuẩn bị cho kì thi NCEA.

John Paul College- Học phí (2019-2020)

Thời lượng Học phí (*)  Phí nhà ở($250/tuần) Tổng chi phí
1 Kỳ $4,375 $2,750 (11 tuần) NZ$ 7,125
2 Kỳ $8,500 $5,750 (23 tuần) NZ$14,250
3 Kỳ $12,625 $8,750 (35 tuần) NZ$ 21,375
4 Kỳ $16,500 11,250 (45 tuần) NZ$ 27,750

(*): Học phí đã bao gồm phí hành chính và phí chăm sóc 24/7

John Paul College- Hoạt động ngoại khoá

John Paul College được công nhận là một trường thể thao hàng đầu về thành tích cá nhân và đội nhóm, liên tục giành được nhiều giải thưởng trong khu vực và quốc gia.

Các môn thể thao phổ biến nhất tại John Paul College là bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, golf, bơi lội và khúc côn cầu cũng như môn bóng nước. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động thú vị trong cộng đồng Rotorua bao gồm câu lạc bộ và các tổ chức thể thao.

Ngoài ra, các chương trình văn hóa tại John Paul College vô cùng sôi nổi và mạnh mẽ. Học sinh được khuyến khích tham gia những hoạt động thú vị do trường tổ chức như Cờ vua, Kịch nghệ, Nhạc, Hùng biện,…..
Du hoc new zealand John Paul College 2

Nếu bạn quan tâm đến các cơ hội học tập, làm việc và định cư New Zealand, hãy đến và trao đổi trực tiếp với Đại diện trường và các chuyên gia trong lĩnh vực tại Triển lãm Du học Toàn cầu được tổ chức tại:

  • Hà Nội: Ngày 29- 6- 2019, từ 14h-18h tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông;
  • Hồ Chí Minh: Ngày 30- 6- 2019, từ 9h-13h tại KS Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, Q. 1.

Vào cửa tự do!

Hơn 40 quầy, với thông tin của về hơn 500 chuyên ngành của các trường đại học quốc tế, cùng các thông tin học bổng, việc làm, visa du học, thông tin định cư… sẽ được tư vấn tại triển lãm.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do, hoặc Đăng ký tham dự trước để được tiếp đón chu đáo:

du học

Thông tin chi tiết về Triển lãm: xem tại đây

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

  • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
  • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3925 3588
  • Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915
  • Email: [email protected]
  • Website: www.ducanhduhoc.vn/

ĐỨC ANH EduConnect:

  • Tư vấn du học Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, các thị trường Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
  • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
  • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.
Did you like this? Share it: