Khi vấn đề tài chính vẫn là nỗi lo lớn nhất của những giấc mơ đi du học, du học hè với thời gian tương đối ngắn và chi phí hợp lí trở thành lựa chọn lý tưởng đối với nhiều bạn trẻ.

Chương trình hu học hè là chương trình học tập ngắn hạn, thường kết hợp việc học ngoại ngữ và các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm các nền văn hóa mới là và mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích cho người học.

Còn cách học tiếng Anh nào nhanh hơn?

Nếu Tiếng Anh vẫn là nỗi lo lắng khiến bạn muốn “chạy ngay đi” thì yên tâm nào, khóa du học hè sẽ là “bùa yêu” giúp bạn tiến bộ vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn. Chính vì mọi giao tiếp từ học hành đến sinh hoạt, thậm chí là… thở với Tiếng Anh nên ngôn ngữ này sẽ sớm thân quen với bạn sau khóa học hè.

Cơ hội học những môn “điểm 10 cho sáng tạo”

Chắc chắn là nếu “trao thân gửi phận” vào khóa du học hè thì bạn không chỉ lên trình Anh ngữ mà còn được học những môn cực thú vị. Vì quỹ thời gian du học hè thường gói gọn trong trong 1-3 tháng nên chương trình học trên lớp và hoạt động ngoại khóa được thiết kế đa dạng. Điển hình như chương trình du học hè của trường Macleans College (New Zealand), ngoài các môn cố định, các bạn còn được chọn thêm môn mình thích từ âm nhạc, đóng kịch cho đến ngôn ngữ và cả công nghệ máy tính.

Tại đây, mỗi ngày đi học sẽ đầy hứng khởi vì những trải nghiệm học tập mới mẻ với không gian học rộng rãi, được tự do thảo luận, khám phá và tìm giải pháp cho mỗi vấn đề. Đặc biệt như ở xứ Kiwi vốn nổi tiếng về trình độ chuyên nghiệp của giáo viên, thì bạn sẽ được truyền cảm hứng nhờ giáo trình cực sáng tạo do mỗi thầy cô tự biên soạn.

Bạn Quỳnh Hoa, học sinh lớp VN10B trường Nguyễn Siêu đánh giá rất cao chất lượng học tập ở xứ Kiwi sau trải nghiệm du học 3 tháng tại trường Macleans College: “Môn toán không còn là những tiết học nhàm chán với mình nữa. Thay vì vẽ những đường Parabol trên giấy, tụi mình đứng lên và vẽ chúng bằng chuyển động cơ thể. Những công thức toán học khô khan được “hô biến” thành giai điệu vui nhộn và dễ ghi nhớ. Cứ thế, những tiết học ở đây trở thành thời gian rất quý báu cho tụi mình”.

Du học hè - Bữa tiệc trải nghiệm cho bạn trẻ yêu thích khám phá

Trải nghiệm văn hóa thú vị đến “phát hờn” ở những vùng đất mới

Các trường tổ chức du học hè đều lồng ghép những trải nghiệm văn hóa bản địa vào chương trình học của họ. Chẳng hạn như khóa học hè thường niên của trường Somerville, thành phố Auckland (New Zealand) sẽ cho các bạn trẻ một mùa hè đầy ắp kỉ niệm với những hoạt động mang đậm bản sắc xứ Kiwi như: tham quan danh lam thắng cảnh, chơi trò chơi cảm giác mạnh ở Mission Bay, tham dự các buổi hòa nhạc của người Maori.

Bạn Ninh Phan Mĩ Linh (học sinh lớp 9 tham gia khóa học hè của trường Macleans College) đã ấn tượng ngay từ cái tên New Zealand – Vùng đất “mới”. Cô bạn đã trải qua một mùa hè đầy ắp kỉ niệm và hiểu hơn về văn hóa New Zealand: “Khi đến một đất nước mới nghĩa là bạn phải hiểu và tôn trọng được văn hóa nơi đó. Sự đúng giờ, tự lập và trung thực là điều quan trọng nhất mà mình học hỏi được khi ở New Zealand”, Linh chia sẻ.

Phép thử hoàn hảo cho những ai có ý định du học

Du học hè như chuyến hành trình du học thu nhỏ để bạn có những trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống của du học sinh: tự quản lý cuộc sống cá nhân và học hành, đồng thời từng bước tiếp xúc, đón nhận môi trường mới, văn hóa mới.

“Mình được trải nghiệm cảm giác sống tự lập, phải tự biết quản lí tiền bạc và làm mọi việc trong nhà dù ở homestay.”- Bạn Nguyễn Nhật Quang – học sinh trường Nguyễn Siêu tham gia khóa du học hè tại trường Macleans College cho biết. Ông bà chủ homestay luôn để cậu tự làm mọi việc, nên dù không được “chăm sóc kĩ lưỡng” như ở nhà nhưng Quang vui hơn vì đã biết tự lo cho cuộc sống của mình.

Tìm hiểu về chương trình du học hè các nước.

Tìm hiểu thêm về du học New Zealand tại các sự kiện

 1. Phỏng vấn học bổng độc quyền của trường Trung học Nam sinh Napier:

 • Hà Nội: Ngày 20- 8- 2018, từ 16h- 18h, tại 54- 56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng;
 • TP HCM: Ngày 27- 8- 2018, từ 16h- 18h, tại 172 Bùi Thị Xuân, Q.1.

Thông tin chi tiết xem tại đây

 2. Trao đổi và phỏng vấn học bổng trường Trung học Nam sinh Auckland:

 • TP HCM: Ngày 21- 8 – 2018, từ 16h- 18h, tại 172 Bùi Thị Xuân, Q.1;
 • Hà Nội: Ngày 27- 8 – 2018, từ 14h- 15h, tại 54- 56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng.

 Thông tin chi tiết xem tại đây

 3. Hội thảo du học Úc & New Zealand:

 • TP HCM: Ngày 15- 9- 2018, từ 15h-18h tại KS Grand Sài Gòn, 08 Đồng Khởi, Q.1
 • Hà Nội: Ngày 16- 9- 2018, từ 15h-18h tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt

 Thông tin chi tiết xem tại đây

 4. Hội thảo du học New Zealand dự kiến tổ chức tại:

 • Hà Nội: Ngày 6- 10- 2018, từ 15h-18h tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt
 • TP HCM: Ngày 7- 10- 2018, từ 9h-12h tại KS Lotte Legend Saigon, 2A- 4A Tôn Đức Thắng, Q.1.

Thông tin chi tiết xem tại đây

 5. Triển lãm Du học Toàn cầu:

 • Hà Nội: Ngày 13- 10- 2018, từ 9h-13h tại KS Hiton, số 1 Lê Thánh Tông
 • TP HCM: Ngày 14- 10- 2018, từ 9h-13h tại KS Saigon Prince, 63 Nguyễn Huệ, Q.1

 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

 • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
 • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
 • Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915
 • Email: [email protected]
 • Website: ducanhduhoc.vn/

ĐỨC ANH EduConnect:

 • Tư vấn du học Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, các thị trường Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
 • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
 • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.
Did you like this? Share it: